So sánh Kilburn 2 và Emberton 2 nên mua loa nào???

  • 23/04/2024

  • 41 Lượt xem

So sánh Kilburn 2 và Emberton 2

Dưới đây là bài so sánh 2 loa marshall Kilburn 2 và loa Marshall Emberton 2 chi tiết về giá, chất âm và thiết kế. Tìm hiểu để chọn loa di động phù hợp với nhu cầu của bạn

1. So sánh thông số Marshall Kilburn 2 vs Emberton 2

  Kilburn 2 Emberton 2
Công suất 36W 20W
Dải tần 52-20.000Hz 60-20.000Hz
Hệ thống củ loa 1 loa woofer 20W, 2 loa tweeter 8W 2 loa toàn dải 10W, 2 passive radiator
Độ lớn âm thanh 100.4dB 87dB
Thời lượng pin ~20 giờ ~30 giờ
Chống bụi, chống nước IPX2 IP67
Công nghệ True Stereophonic 360 độ True Stereophonic 360 độ
Ứng dụng Marshall Bluetooth Marshall Bluetooth
Kết nối Bluetooth 5.0, Aux 3.5mm Bluetooth 5.1
Kích thước (WxHxD) 243 x 162 x 140 mm 68 x 160 x 76 mm
Trọng lượng 2.5kg 0.7kg
Giá tiền 7.350.000 đ 4.190.000đ

Nhìn vào thông số, dễ dàng thấy Kilburn 2 có ưu điểm hơn Emberton 2  về công suất, cấu hình, độ lớn âm thanh. Đồng thời mức giá cũng cao hơn. Trong khi đó Emberton lợi thế về kích thước, trọng lượng, khả năng chống nước, chống bụi.

2. So sánh chất âm Marshall Kilburn 2 vs Emberton 2

Cả Kilburn 2 và Emberton 2 đều mang lại chất lượng âm thanh ấn tượng nhưng chúng cung cấp các đặc tính âm thanh khác nhau để phù hợp với các sở thích khác nhau.

Kilburn 2 tạo ra âm thanh mạnh mẽ và phong phú với âm trầm tuyệt vời. Kích thước lớn hơn của nó cho phép tái tạo âm trầm sâu hơn và âm trường đáng kể hơn. Kilburn 2 lý tưởng cho những ai thích trải nghiệm âm thanh mạnh mẽ, tràn ngập căn phòng.

Emberton 2 tuy có kích thước nhỏ gọn nhưng lại mang đến âm thanh cân bằng và chi tiết. Nó cung cấp giọng hát rõ ràng, âm trung rõ ràng và âm trầm mạnh mẽ. Mặc dù có thể không có mức mở rộng cấp thấp như Kilburn 2 nhưng Emberton 2 vẫn mang lại hiệu suất âm thanh ấn tượng so với kích thước của nó.

Video test nhạc của Marshall Kilburn 2:

 

3. Đặc điểm thiết kế của  Kilburn 2 vs Emberton 2 ra sao?

Kilburn 2 có kích thước lớn gấp đôi Emberton

 

so sánh kích thước Kilburn 2 với Emberton 2

Kilburn 2 có thiết kế lấy cảm hứng từ bộ khuếch đại guitar cổ điển, hoàn thiện với lưới tản nhiệt kiểu cổ điển và các điểm nhấn màu vàng. Nó được chế tạo từ vật liệu bền và có tay cầm chắc chắn, gợi nhớ đến việc mang theo một chiếc amp cổ điển. Kilburn 2 có kiểu dáng lớn hơn và được thiết kế để sử dụng cố định, mặc dù nó vẫn có thể mang theo để di chuyển thường xuyên

 so sánh vỏ ngoài Kilburn 2 và Emberton 2   

Ngược lại, Emberton 2 có thiết kế nhỏ gọn và nhẹ, có tính di động cao. Nó có kiểu dáng đẹp, hiện đại bên ngoài với lưới tản nhiệt bằng kim loại và lớp hoàn thiện bằng cao su, giúp nó bền và có khả năng chống lại các vết bắn nhỏ. Emberton 2 được thiết kế để sử dụng khi di chuyển và dễ dàng bỏ vào ba lô hoặc túi xách.

4. Trải nghiệm sử dụng

Emberton 2, với kích thước nhỏ gọn, có thể dễ dàng bỏ vào balo, túi xách và mang theo mọi nơi là lựa chọn hoàn hảo cho di chuyển linh hoạt. Tuy nhiên, việc điều chỉnh âm thanh có thể hạn chế do thiếu bass và treble có thể điều chỉnh.

Kilburn 2, mặc dù lớn hơn và nặng hơn, nhưng được trang bị quai xách tiện lợi. Bạn cũng có thể tinh chỉnh bass và treble để phù hợp với âm nhạc của mình.

Về khả năng chống nước và bụi, Emberton 2 vượt trội với chuẩn IP67, trong khi Kilburn chỉ đạt chuẩn IPX2, yêu cầu sự cẩn thận hơn khi sử dụng.

5.Gợi ý khi mua Marshall Kilburn 2 hay Emberton 2?

Nếu bạn thường xuyên nghe nhạc ở nhà thì kilburn 2 sẽ là lựa chọn tốt hơn, và ngược lại khi bạn thường xuyên ra ngoài thì với sự tiện lợi và nhỏ gọn của Emberton 2 sẽ rất phù hợp vì có thể mang theo dễ dàng hơn

6. kết luận

Marshall Kilburn 2 và Emberton 2 Dù bạn chọn loa nào, cả hai đều mang lại trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời từ một trong những thương hiệu âm thanh hàng đầu thế giới - Marshall.

Xem thêm: Bảng giá loa Marshall chính hãng mới nhất 2024

 

Đánh giá:

( 5 trên 1 bình chọn )

BÀI VIẾT SẢN PHẨM MỚI

SẢN PHẨM MỚI NHẤT

Bài viết liên quan

Chat Facebook
Chat trên Zalo