Cảnh báo về chương trình Sale 75% của Marshall tránh mất tiền oan, hãy tìm hiểu bài viết này trước khi đặt mua

  • 22/10/2023

  • 2396 Lượt xem

Trong thời gian gần đây đang rầm rộ chương trình sale 75% của marshall trên facebook các quảng cáo được tài trợ về chiếc tai nghe Marshall Minor 3 giả mạo giá giảm 70 -75% từ giá gốc 2.590.000 đồng còn 549.000 đồng.

Chiếc tai nghe này được chạy quảng cáo trên các fanpage Facebook lớn ở Việt Nam như “không sợ chó”, “tin tức 24h” hay các facebook cá nhân. Thậm chí những người bán hàng giả còn lập hẳn fanpage Marshall Store Vietnam để chạy quảng cáo. 

Hiện nay cũng có rất nhiều khách hàng nhẹ dạ đặt mua hàng và khi nhận hàng thì các đối tượng đã chặn facebook và chặn số điện thoại của khách, khách hàng về sử dụng được vài hôm thì thấy sản phẩm bị lỗi liên hệ với nơi đặt hàng không được mới lên các hội nhóm trên facebook tìm hiểu thì mới biết mình đã bị lừa.

Tất cả các bài post đều có đường link dẫn về các trang bán hàng khác nhau với tên miền quốc tế, tuy nhiên đều có chung một giao diện là hình ảnh của chiếc tai nghe Marshall Minor 3 với mức giá giảm sốc và có nút đặt hàng để người mua có thể đặt ngay kèm theo thời gian chờ, như một hoạt động săn hàng giá sốc nhằm gây tò mò.

Để ý kỹ chúng ta sẽ thấy ở trên các Fanpage hoặc Website sẽ không có địa chỉ số nhà rõ ràng mà các đối tượng chỉ để chung chung ở địa chỉ tòa nhà, tên đường hoặc TTTM

Kính gửi quý khách hàng,

An Tuấn xin gửi lời cảnh báo quan trọng về một số trường hợp đáng ngờ liên quan đến chương trình sale mang thương hiệu Marshall mà chúng tôi nhận được thông tin gần đây. Có sự xuất hiện của các cơ sở kinh doanh không rõ nguồn gốc đang thực hiện một chương trình sale mang tên "Marshall" với giá cực kỳ hấp dẫn.

Chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng, chương trình sale này không có bất kỳ liên quan nào đến thương hiệu Marshall chính thức. Các sản phẩm được bán trong chương trình này có thể không đảm bảo chất lượng, nguồn gốc và hậu mãi dịch vụ mà chúng tôi cam kết đối với các sản phẩm Marshall.

Chúng tôi khuyến cáo quý khách hàng hãy cẩn trọng và nên mua sắm tại các đại lý hoặc cửa hàng uy tín bán Marshall để đảm bảo quyền lợi của bạn.

Đánh giá:

( 5 trên 1 bình chọn )

BÀI VIẾT SẢN PHẨM MỚI

SẢN PHẨM MỚI NHẤT

Bài viết liên quan

Chat Facebook
Chat trên Zalo