So sánh loa Harman Kardon Onyx 7 với Onyx 6

 • An Tuấn

 • 19/08/2022

 • 902 Lượt xem

Sau những thành công rực rỡ từ mẫu loa Onyx Studio 6 trước đây... Đầu 2021 thương hiệu âm thanh nổi tiếng Harman Kardon đã chính thức cho ra mắt mẫu loa Onyx 7. Vậy mẫu loa này có những thay đổi gì đặc biệt ?

Đánh giá loa Harman Kardon Onyx 7

Về thiết kế

Thiết kế của loa đã được thay đổi rất nhiều so với mẫu Onyx Studio tiền nhiệm. Dễ nhận thấy nhất chính là một khung kim loại màu xám bao quanh loa. Đây chính là phần tay xách bằng nhôm Anodized  giúp người dùng có thể mang loa theo và đặt loa đứng vững chãi trên mặt đất. Hơn nữa chất liệu bằng kim loại cũng có tác dụng bảo vệ loa tránh khỏi va đập ngoại lực rất tốt. So sánh Onyx 7 và Onyx 6 Tiếp đó là phần loa có dạng tròn đặc trưng, quen thuộc của series Onyx. Được bảo vệ bởi 1 lớp vải cao cấp che chắn bụi và bảo vệ hệ thống củ loa bên trong. Sản phẩm này sẽ có 3 màu sắc là: Đen, xám và xanh biển

Về âm thanh

Loa Harman Kardon Onyx 7 có công suất là 50W, vẫn được giữ nguyên giống như Onyx 6. Hệ thống củ loa của Onyx 6 bao gồm 1 woofer 120mm và có đến 2 tweeter 25mm, trong khi ở mẫu Onyx 6 chỉ trang bị 1 tweeter 25mm mà thôi. Có thể thấy Harman đã nâng cấp thêm về dải cao cho mẫu loa mới của mình. Nhờ đó mà loa Onyx Studio 7 thể hiện được các nốt cao sáng và tốt hơn rất nhiều so với chiếc Onyx 6.

Về tính năng

Loa Onyx Studio 7 Các tính năng như Bluetooth, thời lượng pin, khả năng chống nước trên Onyx 7 được giữ nguyên giống như mẫu loa tiền nhiệm. Cụ thể hãng trang bị cho Onyx 7:
 • - Bluetooth: Công nghệ v4.2 cho khả năng kết nối ổn định, truyền tải tốc độ cao.
 • - Chống nước IPX7: Có thể ngâm trong nước 30 phút với độ sâu 1 mét - Chống nước hoàn hảo.
 • - Thời lượng pin: Chơi nhạc tối đa 8 tiếng, sạc đầy pin 5 tiếng.

Có nên sử dụng loa Onyx 7 không?

Loa Onyx Studio 7 Loa bluetooth series Onyx đang cực kỳ được ưa chuộng tại Việt Nam nhờ chất âm hay, bùng nổ và tính di động cao. Đây cũng là sản phẩm đang bán rất chạy tại An Tuấn suốt nhiều năm nay. Nếu bạn là một người ưa thích những mẫu loa nghe nhạc có chất âm đỉnh cao mà lại dễ dàng mang theo... Chiếc loa Bluetooth Onyx 7 chính là mẫu sản phẩm phù hợp với bạn trong năm 2021 này. Dự kiến đến tháng 4/2021 sản phẩm sẽ chính thức có mặt tại Việt Nam. ==> Xem thêm Lợi ích khi sử dụng loa bluetooth

Đánh giá:

( 5 trên 1 bình chọn )

BÀI VIẾT SẢN PHẨM MỚI

SẢN PHẨM MỚI NHẤT

Bài viết liên quan

Thông báo: Điện tử An Tuấn chuyển địa điểm mới

 • 20/04/2023

Từ ngày 21/4/2023, địa chỉ cửa hàng tại 30 Út Tịch, Phường 4, Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh sẽ chuyển sang địa điểm mới có địa chỉ tại 46 Lãnh Binh Thăng, phường 13, quận 11, tp. Hồ Chí Minh.

Top 5 Micro di động tốt nhất hiện nay

 • 23/03/2023

Danh sách top 5 micro karaoke di động đáng mua nhất hiện nay bao gồm:

 1. Micro karaoke di động Excelvan Z2 Pro
 2. Micro karaoke di động Excelvan Z1 Pro
 3. Micro karaoke di động Acnos Mi30s
 4. Micro karaoke di động Amber Z1 Pro
 5. Micro karaoke di động JBL Wireless 
Chat Facebook
Chat trên Zalo