Siêu phẩm loa 30 tỷ đồng tại triển lãm AVSHOW 2022

  • 26/09/2022

  • 1530 Lượt xem

Trở lại hoành tráng sau 2 năm ảnh hưởng bởi đại dịch COVID 19, Triển lãm AVSHOW 2022 mang đến luồng không khí sôi động với hàng trăm sản phẩm nghe nhìn đến từ thương hiệu hàng đầu thế giới. 

Triển lãm Thiết bị Nghe nhìn (AVSHOW) lần 18 với các phòng trải nghiệm hàng tỷ đồng tổ chức chính thức từ ngày 23 - 25.9 ở Khách sạn Daewoo (Hà Nội). Ban Tổ chức cho biết quy mô VSHOW Hà Nội không hề thua kém AVSHOW năm 2019, với hệ thống 33 phòng triển lãm đến từ 25 đơn vị là nhà sản xuất, phân phối bán lẻ  trưng bày khoảng 100 thương hiệu.

người hâm mộ tham gia triễn lãmTừ chiều 23/9 đã có rất đông người chơi âm thanh đến tham dự Triển lãm Thiết bị Nghe nhìn (AVSHOW) tại Hà Nội

Điểm hấp dẫn nhất của triển lãm là sự xuất hiện của các thiết bị âm thanh hàng hiếm trên thế giới với giá trị cực kỳ cao. Tại AVSHOW 2022, Audio Hoàng Hải mang đến hệ thống thiết bị Hi-End, Hi-Fi từ các hãng nổi tiếng như Gauder Akustik của Đức, Focal của Pháp, Vitus Audio của Đan Mạch, Acoustic Signature, Plinius, Amphion, YBA,... 
khán giả thưởng thức xem loa

Hàng chục khán giả thưởng thức dàn thiết bị âm thanh hơn 30,6 tỷ đồng của Audio Hoàng Hải 

Nổi bật trong dàn âm thanh là  2 loa Gauder Akustik Berlina RC11 tùy biến với chân đế Bigfoot, củ loa treble Diamond Tweeter, tổng giá trị của chúng lên đến hơn 7 tỷ. 

đôi loa giá 7 tỷ

Dàn loa trưng bày đắt nhất tại AV Show năm nay gồm đôi loa Berlina RC-11 cao 2 m

Audio Hoàng Hải mang đến dàn âm thanh 30 tỷ đồng gồm Dan D’Agostino của Mỹ, Gauder Akustik của Đức, WADAX của Tây Ban Nha, Acoustic Signature của Đức, Focal của Pháp và nhiều thương hiệu khác

dàn loa 30 tỷ

Siêu phẩm Hi-End 30 tỷ được trưng bày tại triển lãm

Trong dàn âm thanh nổi bật nhất là mẫu Gauder Akustik Berlina RC11 Diamond Tweeter Bigfoot Diamond Tweeter. Đây là mẫu loa đỉnh cao nhất của Gauder Akustik cho chất lượng âm thanh sống động như ở buổi hòa nhạc lớn. 

Mẫu loa này được mệnh danh là dòng loa top đầu thế giới với âm thanh vượt thời gian. Được phối ghép cùng Berlina RC11 là MP-L201 Preamp, Vitus Audio Masterpiece MP-M201 MK2 Poweramp, MP-D201 MK2 DAC.

Các thương hiệu âm thanh giải trí đình đám khác góp mặt gồm Fyne Audio, Accusphase, Dynaudio, Marten, Wilson Benesch, MBL, Kharma, McIntosh, B&W, Devialet, Goebel High End, Tannoy.

Ngoài ra có một số thương hiệu Hifi quốc tế gồm Polk, Denon, JBL, Focal, Klipsch, Wharfedale, Yamaha, Sony, Cambridge, Dali cũng được giới thiệu và trưng bày tại AVSHOW lần này.
thiên hà audio tham dự triển lãm

Thiên Hà Audio với mẫu loa nhì bảng của dòng 800 Series D4 Bowers & Wilkins 802 D4 với “hệ tham chiếu” McIntosh có Preamp C12000 C+ST, CD/SACD Player MCD12000, và Poweramp MC3500 MK II

Có một số dòng sản phẩm lần đầu tiên ra mắt tại AVSHOW gồm: Denafrips Terminator Plus là DAC tham chiếu thực sự, bộ giải mã cao cấp cạnh tranh với DAC tầm giá 10.000 USD. Terminator Plus là DAC dùng điện trở bậc thang chứ không dùng chip giải mã như DAC thông thường.

nhiều phòng trải nghiệm âm thanh lên đến hàng tỷ đồngTại triển lãm có nhiều phòng trải nghiệm âm thanh có giá trị lên tới hàng tỉ đồng

Ngoài sản phẩm loa giá trị cao, quý khách hàng có thể tham quan trải nghiệm các dòng sản phẩm thuộc hàng hiếm. Trong số đó là loa Apologue Anniversary của Thuỵ Sĩ Goldmund. Đây là bộ loa kết nối không dây đắt nhất, được sản xuất giới hạn có 25 bộ toàn cầu. 

Nhà sản xuất trong nước duy nhất đã góp mặt ở AVSHOW 2022 là Khang Audio ra mất dòng amply và preamply mới. Khi dự sự kiện bạn có thể trải nghiệm các thiết bị âm thanh trước khi quyết định có nên mua hay không. 

Đánh giá:

( 4 trên 2 bình chọn )

BÀI VIẾT SẢN PHẨM MỚI

SẢN PHẨM MỚI NHẤT

Bài viết liên quan

Thông báo: Điện tử An Tuấn chuyển địa điểm mới

  • 20/04/2023

Từ ngày 21/4/2023, địa chỉ cửa hàng tại 30 Út Tịch, Phường 4, Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh sẽ chuyển sang địa điểm mới có địa chỉ tại 46 Lãnh Binh Thăng, phường 13, quận 11, tp. Hồ Chí Minh.

Top 5 Micro di động tốt nhất hiện nay

  • 23/03/2023

Danh sách top 5 micro karaoke di động đáng mua nhất hiện nay bao gồm:

  1. Micro karaoke di động Excelvan Z2 Pro
  2. Micro karaoke di động Excelvan Z1 Pro
  3. Micro karaoke di động Acnos Mi30s
  4. Micro karaoke di động Amber Z1 Pro
  5. Micro karaoke di động JBL Wireless 
Chat Facebook
Chat trên Zalo