Đang trong quá trình xử lý
(5)
2.290.000 đ Liên hệ
Thương hiệu:
Tình trạng: Mới
Cam kết của chúng tôi
Hỗ trợ thêm từ An Tuấn
Loa ITC C-650WA là một thiết bị âm thanh cao cấp của ITC, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với nhiều tính năng ưu việt cùng chất lượng âm thanh vượt trội, vì thế, thiết bị rất được ưa chuộng trên thị trường.
Loa ITC C-650WA là mẫu loa âm trần được ưa chuộng trên thị trường âm nhạc.
Loa ITC C-650WA kế thừa những ưu điểm thiết kế của các model tiền nhiệm với vẻ ngoài sang trọng, bắt mắt. Loa có tone màu trắng nổi bật, cấu tạo gọn gàng trong kích thước 280 x 190 mm, vì thế cực kỳ thuận tiện cho việc bố trí lắp đặt.
Lưới tản nhiệt ở mặt trước của loa được làm từ hợp kim nhôm chịu lực tốt, được phủ một lớp sơn tích điện chống nước, chống bụi, bảo vệ tốt các củ loa bên trong, giữ gìn âm thanh trọn vẹn cho loa.
Phần hộp loa được cấu thành từ nhựa ABS cao cấp có tác dụng chống nước, chống điện, cách điện cực tốt và cực kỳ bền, có thể vô tư chống chọi với mọi điều kiện khắc nghiệt của thời tiết, bảo vệ tốt hệ thống linh kiện bên trong loa, làm tăng tuổi thọ cho loa.
Loa ITC C-650WA có thiết kế thanh lịch, bóng bẩy với hộp loa bằng nhựa cao cấp có đặc tính bền bỉ.
Nằm trong phân khúc loa cao cấp của ITC, vì thế, chất lượng âm thanh của model C-650WA cũng được đánh giá cao. Với cấu trúc âm học bao gồm 1 loa woofer 165mm và 1 loa tweeter 38mm, loa đáp ứng dải tần số rộng: 90 Hz - 20 kHz cho ra âm thanh đầy đủ, sôi động, chân thực và đầy mạnh mẽ.
Trong đó, tweeter cao cấp đảm nhiệm dải cao trong trẻo, chi tiết còn loa woofer tái hiện âm thanh chân thực, sống động. Sự kết hợp và bổ trợ hài hòa của 2 củ loa hứa hẹn mang đến cho người dùng âm thanh tuyệt hảo, trong và hay nhất.
Loa ITC C-650WA được cấu tạo các củ loa chất lượng cao cho ra chất âm trong trẻo, chi tiết và giàu cảm xúc.
Loa âm trần ITC C-650WA tích hợp biến áp 100 V/ 70 V / 8 Ohm và hoạt động với nhiều mức công suất khác nhau giúp người dùng có thể dễ dàng lựa chọn mức công suất phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng. Mức công suất tương ứng là:
Với mức trở kháng cao và độ nhạy lên đến 90 dB, model có thể phối ghép với các thiết bị âm thanh khác một cách dễ dàng, tạo hiệu quả âm thanh, linh động sử dụng trong mọi không gian tùy mục đích của người dùng. Những nơi thường sử dụng loa âm trần C-650WA như các nhà xưởng, trường học, phòng họp, bện viện hoặc dùng làm loa nghe nhạc trong các quán cafe, phòng trà,...
Loa ITC C-650WA với mức công suất đa dạng có thể sử dụng linh hoạt trong nhiều môi trường khác nhau.
31.000.000 đ
36.000.000 đ
Liên Hệ 096.999.1866 Để Nhận Báo Giá Tốt Nhất
(5)
-14%
66.500.000 đ
69.000.000 đ
Liên Hệ 096.999.1866 Để Nhận Báo Giá Tốt Nhất
(5)
-4%
16.000.000 đ
19.300.000 đ
Liên Hệ 096.999.1866 Để Nhận Báo Giá Tốt Nhất
(5)
-17%
11.590.000 đ
12.500.000 đ
Liên Hệ 096.999.1866 Để Nhận Báo Giá Tốt Nhất
(5)
-7%
Đăng ký tư vấn
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin bên dưới để nhận tư vấn từ chuyên gia của chúng tôi
Đang trong quá trình xử lý
Cảm ơn bạn đã đánh giá
Đánh giá Loa ITC C-650WA
5/5
1 đánh giá
Đánh giá và bình luận
Các bình luận