JBL ra mắt loa di động Go 4 với AURACAST và khả năng chống chịu thời tiết

  • 11/05/2024

  • 47 Lượt xem

JBL vừa ra mắt Go 4, sản phẩm mới nhất cho dòng loa siêu di động nổi tiếng của họ. Dù có thiết kế nhỏ gọn nhưng sản phẩm này mang đến chất lượng âm thanh tuyệt vời để bạn có thể dễ dàng mang theo mình đến bất cứ đâu.

JBL Go 4 có thiết kế thời trang với nhiều tùy chọn màu sắc sống động để người dùng có thể lựa chọn cho phù hợp với sở thích của mình. Nó đi kèm dây đeo bện, giúp bạn dễ dàng kẹp vào ba lô hoặc túi xách và mang âm nhạc của mình đi bất cứ đâu. Mẫu loa di động mới của JBL còn có khả năng kháng nước, chống bụi đạt tiêu chuẩn IP67 giúp người dùng yên tâm hơn trong quá trình sử dụng.

Các tùy chọn màu sắc của JBL Go 4

Về tính năng, JBL Go 4 hỗ trợ công nghệ Bluetooth 5.3 để kết nối liền mạch và kết hợp các thuật toán âm thanh độc đáo của JBL để mang đến âm thanh phong phú đáng ngạc nhiên với độ rõ nét tuyệt vời và đáp ứng tần số rộng. Mẫu loa này cũng có công nghệ AURACAST cải tiến của JBL. Chỉ với một cú nhấn đơn giản, bạn có thể ghép nối không dây hai loa Go 4 để có âm thanh nổi hoặc thậm chí kết nối nhiều loa nối tiếp để tạo ra trải nghiệm nghe tuyệt vời.

Sản phẩm có khả năng chống chịu thời tiết ấn tượng

Người dùng có thể điều khiển âm nhạc một cách dễ dàng bằng ứng dụng JBL Portable miễn phí. Ứng dụng này cho phép bạn chọn chế độ phát lại âm thanh nổi hoặc nhiều loa, tùy chỉnh cài đặt bộ chỉnh âm và thậm chí kích hoạt chế độ PLAYTIME BOOST để kéo dài thời lượng pin của bạn thêm 2 giờ (nâng tổng thời gian phát lên con số ấn tượng là 9 giờ).

JBL Go 4 được trang bị cổng sạc Type-C tiện lợi, đảm bảo bạn không bao giờ thiếu âm thanh trong thời gian dài. Sản phẩm này có giá 1.47 triệu đồng

Đặt hàng trước qua sđt: An tuấn audio -  096.999.1866

Đánh giá:

( 5 trên 1 bình chọn )

BÀI VIẾT SẢN PHẨM MỚI

SẢN PHẨM MỚI NHẤT

Bài viết liên quan

Chat Facebook
Chat trên Zalo