Hướng dẫn hát karaoke bằng Loa Marshall

  • 18/05/2024

  • 63 Lượt xem

Giới thiệu về loa Marshall

Trước khi đi vào tìm hiểu loa Marshall hát karaoke được không thì chúng ta cùng điểm qua một số thông tin về dòng loa này nhé.

Marshall là thương hiệu chuyên sản xuất thiết bị âm thanh đến từ Anh Quốc. Các sản phẩm của hãng được các chuyên gia cũng như người tiêu dùng đánh giá cao và là một trong thương hiệu thiết bị âm thanh lớn nhất trên thế giới. Được thành lập từ năm 1962, với hơn 60 năm hình thành và phát triển hãng đã để lại dấu ấn riêng và có chỗ đứng chắc chắn trên thị trường, nổi bật nhất là các thiết bị loa và headphone.

Loa Marshall đem đến chất âm hay, có thể chơi được nhiều thể loại khác nhau đem đến nhiều trải nghiệm mới lạ cho người dùng. Hơn nữa chúng còn có tính thẩm mỹ cao, được thiết kế vừa mang tình cổ điển vừa hiện đại trong từng sản phẩm.

Loa Marshall hát karaoke được không?

Loa marshall có hát karaoke được không? Một số người dùng chọn mua dòng loa này để hát karaoke tuy nhiên theo các chuyên gia âm thanh thì loa Marshall không thích hợp với chức năng hát karaoke mà chúng thích hợp để nghe nhạc, xem phim hơn. Tuy nhiên nếu bạn đang sở hữu loa Marshall và muốn tận dụng chúng để làm loa hát karaoke gia đình thì vẫn có thể được.

Các thiết bị cần có để hát karaoke với loa marshall

Để có thể hát karaoke với loa marshall thì chúng ta cần chuẩn bị một số thiết bị như:

  • Loa marshall (cổng kết nối 3,5mm hoặc RCA)
  • Micro karaoke bluetooth
  • Dây RCA hoặc AUX

Cách hát karaoke trên loa Marshall

Sau đây Marshall Việt Nam sẽ hướng dẫn bạn các bước kết nối để hát karaoke trên loa marshall:

Bước 1: Kết nối nguồn điện và mở loa Marshall

Đầu tiên là bạn hãy kết nối nguồn điện của loa thông qua dây nguồn đi kèm trên loa Marshall. Tiếp theo là bật nguồn loa qua công tắc phía trên. Với những dòng loa Marshall sử dụng pin, nếu bạn đã sạc đầy thì chỉ cẩn bật nguồn là được.

Bước 2: Cấp nguồn cho micro và đầu thu

Với micro không dây thì chúng ta cần cấp nguồn điện cho đầu thu và pin cho tay mic. Cụ thể là cắm đầu USB của chiếc đầu thu phát micro vào đầu sạc điện thoại thông minh (rồi cắm tiếp hệ thống vào nguồn điện) hoặc cắm vào Sạc dự phòng (rồi bật sạc dự phòng).

Bước 3: Kết nối đầu thu micro với loa Marshall

Chúng ta kết nối đầu thu với loa thông qua dây 3.5mm đi kèm của bộ micro sau đó chuyển chế độ kết nối của loa Marshall sang AUX. Chú ý là cổng AUX trên đầu thu phát micro là cổng AUX OUT. Hoặc dùng dây có một đầu 3,5 mm một đầu ra AV nếu bạn muốn hát karaoke từ cổng RCA (Kết nối đầu thu phát micro với công 3,5mm, kết nối đầu AV còn lại vào cổng RCA trên loa) rồi chuyển chế độ kết nối của loa sang RCA.

Bước 4: Bắt bluetooth từ chiếc đầu thu

Nhấn nút Pair trên đầu thu phát micro. Tiếp theo dùng điện thoại thông minh, máy tính bảng, iphone, ipad bắt bluetooth từ chiếc đầu thu phát micro. Chú ý là bắt bluetooth của chiếc đầu thu chứ không bắt bluetooth của loa.

Bước 5: Hát karaoke online trên loa Marshall

Bật nguồn tay micro, hát karaoke với loa từ tay mic của bộ micro đã được kết nối. Loa sẽ phát nhạc từ chiếc điện thoại thông minh, máy tính bảng, iphone, ipad vừa được kết nối với đầu thu micro của bạn. Lưu ý là trên tay mic của các dòng loa này có các nút điều khiển để người dùng có thể chỉnh âm thanh sao cho vừa vặn với giọng hát cũng như sở thích.

Các dòng loa Marshall có thể hát Karaoke được

Các dòng mic tương thích với loa Marshall

Đánh giá:

( 5 trên 1 bình chọn )

BÀI VIẾT SẢN PHẨM MỚI

SẢN PHẨM MỚI NHẤT

Bài viết liên quan

Chat Facebook
Chat trên Zalo