DANH MỤC SẢN PHẨM

[Hướng dẫn] Cách reset loa bluetooth Bose đơn giản

  • An Tuấn

  • 19/08/2022

  • 640 Lượt xem

Loa Bluetooth bose dòng loa được rất nhiều khách hàng yêu thích và tìm mua. Dòng loa này hiện đại, phổ biến trên thị trường, thiết kế khá đẹp mắt. Trong quá trình chúng ta sử dụng sẽ không thể tránh được những vấn đề như mất tín hiệu, đường truyền không được đảm bảo khi đó ta cần làm một thao tác là reset loa Bluetooth.

Cách reset loa Bluetooth cực đơn giản (AI CŨNG CÓ THỂ LÀM ĐƯỢC)

Hiện nay trên thị trường có 3 dòng loa bluetooth bose phổ biến đó là : ➢ Loa bose soundlink colorLoa bose soundlink miniLoa bose soundlink mini ii Mọi dòng loa Bose thì có thể kết nối với tối đa 8 thiết bị khác nhau, với  dòng loa này sẽ có cách reset khác nhau nên trước hết bạn cần phải tìm hiểu chính xác dòng loa bạn đang dùng thuộc loại gì.

Loa bluetooth soundlink color Để reset loa Bose Soundlink color bạn hãy làm theo các bước sau nhé: ➢ Bước 1: Bạn cần bật nút nguồn của loa ➢ Bước 2: Bấm và giữ nút AUX + VOLUME trong thời gian từ 9-15 giây ➢ Bước 3: Khi có tín hiệu âm thanh từ thiết bị, đèn LED ICON pin có màu cam thì bạn thả phím ra. Đó vậy là đã xong rồi, quá dễ phải không? Sau khi loa được reset bạn chỉ cần bật nguồn của loa lên và kết nối với các thiết bị khác. Xem ngay video sau: [su_youtube url="https://www.youtube.com/watch?v=g3NPuhrc4-I"]

reset loa bose bluetooth soundlink mini Bạn cũng thực hiện lần lượt theo các bước: ➢ Bước 1: Khởi động nguồn. ➢ Bước 2: Bấm và giữ phím ngắt âm trong thời gian 10 giây. ➢ Bước 3: Nếu tất cả đèn tín hiệu của loa đều sang thì loa đã được reset thành công. Sau khi reset loa, bạn cũng bật loa lên và kết nối với các thiết bị phát bình thường.

loa bose soundlinks mini ii Tương tự loa bose soundlink mini, reset loa bose soundlink mini II khá đơn giản. ➢ Bước 1: Bật loa lên ➢ Bước 2: Bấm và giữ phím nguồn trong vòng 10 giây Khi loa tự tắt thì lúc đó bạn đã reset thành công, bật nguồn lên và kết nối với các thiết bị khác ngay nào Trên đây là hướng dẫn của mình về cách reset loa bluetooth bose, vô cùng dễ dàng đúng không các bạn? Lưu ý nho nhỏ là cách reset loa bluetooth bose chỉ có thể sử dụng khi gặp những sự cố như lỗi kết nối với thiết bị, loa không nhận thiết bị mới. Còn khi loa bị hỏng link kiện bên trong thì không thể reset được, hãy nhanh chóng mang máy ra các trung tâm sửa chữa bảo hành để xử lý nhé!      

Đánh giá:

( 5 trên 1 bình chọn )

BÀI VIẾT SẢN PHẨM MỚI

SẢN PHẨM MỚI NHẤT

Bài viết liên quan

Chat Facebook
Chat trên Zalo