[Hướng dẫn] Cách reset loa bluetooth Bose đơn giản

 • An Tuấn

 • 19/08/2022

 • 11823 Lượt xem

Loa Bluetooth bose dòng loa được rất nhiều khách hàng yêu thích và tìm mua. Dòng loa này hiện đại, phổ biến trên thị trường, thiết kế khá đẹp mắt. Trong quá trình chúng ta sử dụng sẽ không thể tránh được những vấn đề như mất tín hiệu, đường truyền không được đảm bảo khi đó ta cần làm một thao tác là reset loa Bluetooth.

Cách reset loa Bluetooth cực đơn giản (AI CŨNG CÓ THỂ LÀM ĐƯỢC)

Hiện nay trên thị trường có 3 dòng loa bluetooth bose phổ biến đó là : ➢ Loa bose soundlink colorLoa bose soundlink miniLoa bose soundlink mini ii Mọi dòng loa Bose thì có thể kết nối với tối đa 8 thiết bị khác nhau, với  dòng loa này sẽ có cách reset khác nhau nên trước hết bạn cần phải tìm hiểu chính xác dòng loa bạn đang dùng thuộc loại gì.

Loa bluetooth soundlink color Để reset loa Bose Soundlink color bạn hãy làm theo các bước sau nhé: ➢ Bước 1: Bạn cần bật nút nguồn của loa ➢ Bước 2: Bấm và giữ nút AUX + VOLUME trong thời gian từ 9-15 giây ➢ Bước 3: Khi có tín hiệu âm thanh từ thiết bị, đèn LED ICON pin có màu cam thì bạn thả phím ra. Đó vậy là đã xong rồi, quá dễ phải không? Sau khi loa được reset bạn chỉ cần bật nguồn của loa lên và kết nối với các thiết bị khác. Xem ngay video sau: [su_youtube url="https://www.youtube.com/watch?v=g3NPuhrc4-I"]

reset loa bose bluetooth soundlink mini Bạn cũng thực hiện lần lượt theo các bước: ➢ Bước 1: Khởi động nguồn. ➢ Bước 2: Bấm và giữ phím ngắt âm trong thời gian 10 giây. ➢ Bước 3: Nếu tất cả đèn tín hiệu của loa đều sang thì loa đã được reset thành công. Sau khi reset loa, bạn cũng bật loa lên và kết nối với các thiết bị phát bình thường.

loa bose soundlinks mini ii Tương tự loa bose soundlink mini, reset loa bose soundlink mini II khá đơn giản. ➢ Bước 1: Bật loa lên ➢ Bước 2: Bấm và giữ phím nguồn trong vòng 10 giây Khi loa tự tắt thì lúc đó bạn đã reset thành công, bật nguồn lên và kết nối với các thiết bị khác ngay nào Trên đây là hướng dẫn của mình về cách reset loa bluetooth bose, vô cùng dễ dàng đúng không các bạn? Lưu ý nho nhỏ là cách reset loa bluetooth bose chỉ có thể sử dụng khi gặp những sự cố như lỗi kết nối với thiết bị, loa không nhận thiết bị mới. Còn khi loa bị hỏng link kiện bên trong thì không thể reset được, hãy nhanh chóng mang máy ra các trung tâm sửa chữa bảo hành để xử lý nhé!      

Đánh giá:

( 4 trên 4 bình chọn )

BÀI VIẾT SẢN PHẨM MỚI

SẢN PHẨM MỚI NHẤT

Bài viết liên quan

Chính sách bảo mật

 • 25/10/2023

Cảm ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách. Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Hướng dẫn ghép nối 2 loa Harman Kardon Go Play với nhau

 • 12/04/2023

Bước 1: Bật cả hai loa bằng cách nhấn và giữ nút nguồn cho đến khi đèn LED sáng.
Bước 2: Nhấn nút "Bluetooth" và giữ 5s trên loa đầu tiên cho tới khi loa phát ra tiếng kếu '' Ting Ting Ting'' đèn bluetooth loa nháy nhanh liên tục.
Trên loa thứ hai cũng làm tương tự,Nhấn nút "Bluetooth" và giữ 5s trên loa đầu tiên cho tới khi loa phát ra tiếng kếu '' Ting Ting Ting'' đèn bluetooth loa nháy nhanh liên tục.
Hai loa sau đó sẽ tự động ghép nối với nhau. Sau khi kết nối, đèn LED trên cả hai loa sẽ ngừng nhấp nháy và luôn sáng.
Bước 3: Hoàn thành ghép nối, bạn kết nối bluetooth với 1 trong 2 loa bất kì và bắt đầu thưởng thức những bản nhạc bản nhạc yêu thích của mình thôi.

Hướng dẫn sử lý lỗi mất kết nối Micro cho các dòng loa Acnos cs450,cs451,cs445, cs447 ksnet450, ksnet550..vv

 • 27/02/2023

Bước 1:Tắt nguồn LOA.Lắp pin & mở nguồn MICRO.

Bước 2: Nhấn giữ cả 2 nút [NGUỒN] và nút [SET]
cùng lúc, để màn hình micro nhấp nháy rồi bật nguồn
LOA lên. Chờ 5~10 giây cho loa khởi động xong, rồi nhấn tiếp nút [SET] cho
màn hình micro hết nháy để hoàn tất. Alo thử có tiếng ra
loa là đã cài đặt xong.

(làm 2 bước trên, tương tự cho micro còn lại)

Hướng dẫn Reset khôi phục cài đặt loa JBL Boombox 1,2,3

 • 20/02/2023

Để reset loa JBL Boombox, làm theo các bước sau đây:

 1. Đảm bảo rằng loa của bạn đang được bật nguồn.
 2. Giữ nút ''Tăng âm lượng'' và ''Pause/Play'' cùng lúc trong khoảng 5 giây. Trong quá trình giữ hai nút này, đèn LED trên loa sẽ sáng tất cả lên màu trắng và sau đó loa sẽ tự động tắt nguồn.
 3. Sau khi nhìn thấy đèn LED trên loa sáng lên, hãy thả hai nút. Loa JBL Boombox của bạn sẽ tự động khởi động lại và reset về trạng thái ban đầu.

Lưu ý: Sau khi reset, tất cả các thông tin được lưu trữ trên loa (chẳng hạn như cài đặt EQ và thông tin kết nối Bluetooth) sẽ bị xóa và loa sẽ trở về cài đặt ban đầu. Nếu bạn đang gặp vấn đề với loa của mình, hãy tham khảo tài liệu hướng dẫn hoặc liên hệ với trung tâm dịch vụ của JBL để được hỗ trợ.

Hướng dẫn reset khôi phục cài đặt loa Soundbar JBL Bar 5.1 Và 5.1 Surround chi tiết

 • 16/02/2023

Để đặt lại loa JBL 5.1 của bạn, vui lòng làm theo các hướng dẫn sau:

Bước 1: Đảm bảo rằng loa đã được bật và ở chế độ ghép nối.
Bước 2: Nhấn và giữ đồng thời 3 nút "Tăng + Giảm Âm Lượng" và "Power" trên loa soundbar chính trong 10 giây cho đến khi bảng hiển thị hiển thị "RESET".

Bước 3: Đợi Soundbar sẽ tắt nguồn rồi bật lại, cho biết quá trình thiết lập lại đã hoàn tất.

Chat Facebook
Chat trên Zalo