DANH MỤC SẢN PHẨM

Hình thức thanh toán

  • An Tuấn

  • 19/08/2022

  • 14 Lượt xem

Hình thức thanh toán

Hình thức thanh toán:

1. Hình thức thanh toán khi mua hàng tại cửa hàng:

-- khách hàng có thể thanh toán bằng cách trả tiền mặt

-- Thanh toán Quẹt thẻ qua máy POS( thẻ Visa, thẻ tín dụng, ATM...)

-- Chuyển khoản internet banking

 Lưu Ý:

- Quý khách chú ý khi thanh toán phải có phiếu thu của Công Ty TNHH Thương Mại Và Công Nghệ Tuấn An và có một và chữ ký của Kế toán hoặc Nhân viên thu ngân.

- Trong trường hợp quý khách thanh toán bằng thẻ Visa hoặc Master bằng cách quẹt thẻ tại Trung tâm của chúng tôi, Quý khách phải mang thẻ và phải đúng chủ thẻ để lấy phiếu và ký nhận phiếu đã thanh toán. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi quý khách dùng thẻ của người khác để thanh toán. Ngay sau khi kiểm tra và nhận được báo "Có" từ Ngân hàng, chúng tôi sẽ tiến hành xuất hàng và giao hàng cho quý khách trong thời gian sớm nhất.

2. Phương thức thanh toán khi mua hàng Online:

2.1 Khách hàng có thể thành toán bằng hình thức chuyển khoản theo các thông tin sau:

2.2  Khách hang có thể thanh toán theo hình thức Ship COD (đối với những sản phẩm lớn hơn 8.000.000đ chúng tôi không hỗ trợ thanh toán ship cod)

Sau khi nhận được thông tin địa chỉ của khách hàng:

-- Đối với khách hàng ở ngoài Hà Nội chúng tôi sẽ chuyển hàng qua Viettel Post Hoặc GHTK, sau khi nhân viên giao hàng bên Viettel Post Hoặc GHTK chiển hàng tới khách hàng kiểm tra hàng cẩn thận rồi thanh toán tiền, nếu phát hiện ra vấn đề gì sai sót vui lòng liên hệ cho chúng tôi để kịp thời sử lý.

-- Đối với khách hàng ở Hà Nội nhân viên giao hàng của công ty sẽ giao đến tận nhà lắp đặt và hướng dẫn sử dụng cho khách hàng sau đó khách hàng sẽ thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng.

Nếu có vướng mắc gì khách hàng vui lòng liên hệ tới số Hotline : 096.999.1866 để được hỗ trợ

Đánh giá:

( 5 trên 1 bình chọn )

BÀI VIẾT SẢN PHẨM MỚI

Bài viết liên quan

Top 50 bài hát karaoke song ca hay nhất năm 2022

  • 27/09/2022

Những giai điệu âm nhạc sẽ hay hơn hết khi được tận hưởng nó với người mà bạn yêu thương. Hay đơn giản hơn, trong mỗi cuộc vui bạn sẽ có dịp được hòa ca một cách ngẫu hứng với rất nhiều người. Vậy thì để cuộc vui trọn vẹn thì hãy để An Tuấn giới thiệu top 50 bài karaoke song ca đang hot nhất trên mạng xã hội hiện nay.

Chat Facebook
Chat trên Zalo