Giới thiệu tai nghe True Wireless JABRA ELITE 85t

 • An Tuấn

 • 19/08/2022

 • 543 Lượt xem

Vào cuối tháng 8/2020, Jabra đã cho ra mắt tai nghe True Wireless thế hệ mới nhất có tên gọi Jabra Elite 85T. Đây là mẫu tai nghe không dây cao cấp có chống ồn chủ động có giá 229$. Ngoài ra thì hãng cũng giới thiệu bản cập nhật Firmware để mang tính năng chống ồn lên những sản phẩm thế hệ trước là Jabra Elite 75tJabra Elite Active 75t.

Giới thiệu tai nghe Jabra Elite 85t True Wireless

Tai nghe Jabra Elite 85t Đây là mẫu tai nghe True Wireless thế hệ thứ 4 của Jabra và cũng chính là sản phẩm đầu tiên được trang bị khản năng chống ồn chủ động. Hơn nữa người dùng còn có thể tùy chỉnh mức độ chống ồn (ANC) và Hear Through thông qua ứng dụng Jabra Sound+. Ngoại hình của Jabra Elite 85t có nhiều điểm tương đồng so với những chiếc tai nghe thế hệ trước. Đặc biệt sẽ có nhiều màu sắc để lựa chọn đó là: Titanium/Black, Gold/Beige, Cooper/Black, và Black/Gray. Jabra Elite 85t được trang bị chip chống ồn riêng và có đến 3 micro ở mỗi bên tai nghe. Những micro này được đặt ở những vị trí nhất định để tối ưu việc giảm tiếng ồn hoặc tiếng gió khi đàm thoại. Bên cạnh đó thì hãng còn trang bị cho chiếc tai nghe này khả năng chống nước IPX4. Có thể kháng mồ hôi và nước văng nhẹ khi sử dụng để tập luyện thể thao. Thời gian sử dụng với tai nghe khi bật chế độ chống ồn là 5.5 giờ và khi kèm hộp sạc là 25 giờ. Nếu tắt tính năng chống ồn thì có thể lên đến hơn 30 giờ sử dụng liên tục. Và sắp tới thì người dùng Jabra Elite 75t và Jabra Elite Active 75t cũng sẽ được hãng update Firmware mới nhất để có thể sử dụng được khả năng chống ồn trên chiếc tai nghe của mình.

Video sản phẩm Jabra Elite 85t

==> Xem thêm: Tai nghe Jabra Elite Active 75t hoàn hảo cho Gymer

Đánh giá:

( 5 trên 1 bình chọn )

BÀI VIẾT SẢN PHẨM MỚI

SẢN PHẨM MỚI NHẤT

Bài viết liên quan

Thông báo: Điện tử An Tuấn chuyển địa điểm mới

 • 20/04/2023

Từ ngày 21/4/2023, địa chỉ cửa hàng tại 30 Út Tịch, Phường 4, Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh sẽ chuyển sang địa điểm mới có địa chỉ tại 46 Lãnh Binh Thăng, phường 13, quận 11, tp. Hồ Chí Minh.

Top 5 Micro di động tốt nhất hiện nay

 • 23/03/2023

Danh sách top 5 micro karaoke di động đáng mua nhất hiện nay bao gồm:

 1. Micro karaoke di động Excelvan Z2 Pro
 2. Micro karaoke di động Excelvan Z1 Pro
 3. Micro karaoke di động Acnos Mi30s
 4. Micro karaoke di động Amber Z1 Pro
 5. Micro karaoke di động JBL Wireless 

Sửa chữa loa bluetooth Uy Tín tại Hà Nội

 • 15/02/2023

Bạn cần sửa chữa loa Bluetooth của mình nhưng lại lo lắng về chất lượng và độ tin cậy của dịch vụ sửa chữa? Hãy để tôi giới thiệu cho bạn một dịch vụ sửa chữa loa Bluetooth uy tín.

 
Chat Facebook
Chat trên Zalo