Điều kiện bảo hành chính hãng

 • An Tuấn

 • 19/08/2022

 • 889 Lượt xem

1. Điều kiện bảo hành chính hãng tại An Tuấn:

- Máy còn trong thời gian bảo hành hiệu lực và các vấn đề hỏng hóc do lỗi nhà sản xuất. - Trong thời gian bảo hành hiệu lực, máy chưa từng qua sửa chữa từ bên thứ ba (sửa chữa ngoài) hoặc người dùng chưa tự can thiệp (tự mở máy, can thiệp phần cứng). - Trong thời gian bảo hành hiệu lực, các sản phẩm không bị tác động của môi trường (thấm nước, hóa chất ăn mòn, bị quá nhiệt do tác động bên ngoài) - Trong thời gian bảo hành hiệu lực sản phẩm không bị rơi, rớt va đập mạnh dẫn tới hỏng hóc vật lý. - Thời gian và địa chỉ bảo hành tùy thuộc vào chính sách bảo hàng của các hãng được in trên phiếu bảo hành.

2. Sản phẩm sẽ không được bảo hành trong các trường hợp sau

- Hết thời hạn bảo hành ghi trên phiếu hoặc không xuất trình được phiếu bảo hành của sản phẩm. - Số sê-ri máy, kiểu máy trên sản phẩm không trùng khớp với số serial máy, kiểu máy trên phiếu bảo hành. - Phiếu bảo hành rách nát, sửa chữa hoặc thông tin ghi không chính xác. Không có chữ ký của nhân viên bán hàng hoặc đại diện cửa hàng âm thanh An Tuấn. - Khách hàng tự ý sửa chữa, làm biến dạng máy do rơi vỡ, ẩm mốc, rơi nước, có vết va đập, dùng điện áp sai quy định do tác động trực tiếp từ bên ngoài mà không phải do lỗi nhà sản xuất. - Mọi thắc mắc và khó khăn khi bảo hành quý khách hàng vui lòng liên hệ tới số 096.999.1866 để được hỗ trợ.

Đánh giá:

( 5 trên 1 bình chọn )

BÀI VIẾT SẢN PHẨM MỚI

SẢN PHẨM MỚI NHẤT

Bài viết liên quan

Thông báo: Điện tử An Tuấn chuyển địa điểm mới

 • 20/04/2023

Từ ngày 21/4/2023, địa chỉ cửa hàng tại 30 Út Tịch, Phường 4, Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh sẽ chuyển sang địa điểm mới có địa chỉ tại 46 Lãnh Binh Thăng, phường 13, quận 11, tp. Hồ Chí Minh.

Top 5 Micro di động tốt nhất hiện nay

 • 23/03/2023

Danh sách top 5 micro karaoke di động đáng mua nhất hiện nay bao gồm:

 1. Micro karaoke di động Excelvan Z2 Pro
 2. Micro karaoke di động Excelvan Z1 Pro
 3. Micro karaoke di động Acnos Mi30s
 4. Micro karaoke di động Amber Z1 Pro
 5. Micro karaoke di động JBL Wireless 

Sửa chữa loa bluetooth Uy Tín tại Hà Nội

 • 15/02/2023

Bạn cần sửa chữa loa Bluetooth của mình nhưng lại lo lắng về chất lượng và độ tin cậy của dịch vụ sửa chữa? Hãy để tôi giới thiệu cho bạn một dịch vụ sửa chữa loa Bluetooth uy tín.

 
Chat Facebook
Chat trên Zalo