Công Nghệ Alexa Là Gì

 • An Tuấn

 • 19/08/2022

 • 796 Lượt xem

Giới Thiệu Về Công Nghệ Alexa

Hôm nay mình xin phép được nói qua về công nghệ Alexa dành cho loa, Alexa là một phần mềm được cài đặt trên loa giúp cho loa có thể nghe và thực hiện được các mệnh lệnh mà con người đưa ra, khi bạn đưa ra một câu hỏi cho loa thì bạn sẽ có câu trả lời giống như trên Siri đó chính là nhờ Alexa, với Alexa trên loa thì bạn chỉ cần nói "Alexa", bạn có thể yêu cầu cập nhập tin tức, thiết lập danh sách, báo thức, chơi nhạc vầ rất nhiều thứ khác nữa. Alexa sẽ phản ứng những câu lệnh tự nhiên vì vậy bạn không cần phải ghi nhớ các thuật ngữ riêng. Ngoài khả năng hẹn giờ, thông báo thời thiết Alexa còn thực hiện được những câu lệnh đơn giản như , (hôm nay là thứ mấy, mấy giờ rồi) Chơi nhạc ( Alexa chơi nhạc, ...). Trên trên là giới thiệu qua về tính Phần mêm Alexa Cuối năm 2017 thì hãng Loa UE  vừa ra mắt 2 sản phẩm  Megablast và Blast hỗ trợ công nghệ Alexa .  

Đánh giá:

( 5 trên 1 bình chọn )

BÀI VIẾT SẢN PHẨM MỚI

SẢN PHẨM MỚI NHẤT

Bài viết liên quan

Thông báo: Điện tử An Tuấn chuyển địa điểm mới

 • 20/04/2023

Từ ngày 21/4/2023, địa chỉ cửa hàng tại 30 Út Tịch, Phường 4, Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh sẽ chuyển sang địa điểm mới có địa chỉ tại 46 Lãnh Binh Thăng, phường 13, quận 11, tp. Hồ Chí Minh.

Top 5 Micro di động tốt nhất hiện nay

 • 23/03/2023

Danh sách top 5 micro karaoke di động đáng mua nhất hiện nay bao gồm:

 1. Micro karaoke di động Excelvan Z2 Pro
 2. Micro karaoke di động Excelvan Z1 Pro
 3. Micro karaoke di động Acnos Mi30s
 4. Micro karaoke di động Amber Z1 Pro
 5. Micro karaoke di động JBL Wireless 

Sửa chữa loa bluetooth Uy Tín tại Hà Nội

 • 15/02/2023

Bạn cần sửa chữa loa Bluetooth của mình nhưng lại lo lắng về chất lượng và độ tin cậy của dịch vụ sửa chữa? Hãy để tôi giới thiệu cho bạn một dịch vụ sửa chữa loa Bluetooth uy tín.

 
Chat Facebook
Chat trên Zalo