Cách kiểm tra loa Bose thật và giả

Cách kiểm tra loa Bose thật và giả:

1. Các bạn tìm số serial trên loa bose nếu các bạn đăng tìm hiểu sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi chúng tôi sẽ chụp số serial gửi cho các bạn.

2. click vào đường link https://www.bose.com/en_us/support/product_registration.html

sẽ hiện ra như hình bên dưới

huong dan

3. Các bạn điền số serial vào rồi next nếu hiện ra đúng tên sản phẩm thì sản phẩm của bạn là hàng chính hãng Bose nếu không ra thì các bạn phải kiểm tra lại sản phẩm nha.

4. Nếu còn vấn đề gì chưa rõ vui lòng liên hệ với chúng thôi theo số  “0969991866″ để biết thêm chi tiết rất vui lòng được phục vụ các bạn.

88 thoughts on “Cách kiểm tra loa Bose thật và giả”

 1. Chào bạn Nguyễn Anh Tuấn! Bạn check hộ mình seri loa Bose 301 V mua tại Siêu thị Nguyễn Kim Hải Phòng nhé: 029309981970076AP
  ………………………….BP. XIN CẢM ƠN!

 2. Cảm ơn bạn.Mình có kiểm tra mấy cái bose soundlik mini 3 hàng xách tay từ Mỹ về đều ko có trên hệ thống?Khó hiểu quá bạn ạ!

 3. Mình có 1 bộ loa Bose Companion 2 Series III. Giờ không biết hư nguồn hay bị gì mà gắng nguồn vào ko có tín hiêu. Cho mình hỏi ở HCM sửa ở địa chỉ nào vậy?

 4. Dear Bạn.

  Nhờ bạn kiểm tra serial : 011707900390177 loa bose 301 -4.
  Mình kiểm tra vẫn không có hiển thị trên hệ thống bose.
  Thanks.
  Thụy

  1. bên em kiểm tra rồi cũng không có trên hệ thống bose anh có thể hỏi lại bên bán, các sản phẩm chính hãng bose đều có phiếu bảo hành anh nha, anh có thể liên hệ trực tiếp vào số điện thoại in trên phiếu để hỏi ạ.

 5. Tôi có đôi loa bose 301 sr V, tuy nhiên tìm trên trang chủ mà bên bạn giới thiệu không thấy có bán dòng loa karaoke này. Vậy xin hỏi là có kiểm tra seri được không ?

  1. chàu Dinh Vu mình vào kiểm tra thì trang BOSE đăng bị lỗi nếu bạn mua sản phẩm chính hãng của BOSE thì bạn kiểm tra trên phiếu bảo hành có số điện thoại của
   BOSE bạn liên hệ vòa đó nhờ họ kiểm tra nha, BOSE đã có hãng phân phối tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *