Bose Smart Soundbar 300 - Siêu phẩm tích hợp 4 loa toàn dải

 • An Tuấn

 • 19/08/2022

 • 557 Lượt xem

Loa soundbar Bose Smart 300 là sản phẩm mới nhất được hãng Bose giới thiệu trên Website và cho đặt hàng trước. Loa mang dáng vẻ thanh lịch nhờ kiểu dáng đơn giản nhưng chất âm và khả năng kết nối cực kỳ ấn tượng. Bạn có thể kết nối thêm với loa di động khác của Bose để tăng thêm hiệu quả trình diễn âm thanh.
Loa soundbar Bose Smart 300

Điểm nổi bật loa soundbar Bose Smart 300

Bạn có thể đặt loa gọn gàng trước TV nhờ chiều cao của loa chỉ vỏn vẹn 5cm. Mọi kết nối với TV rất đơn giản qua ngõ HDMI ARC và Optical.
Loa soundbar Bose Smart 300
Hơn nữa Bose Smart 300 còn được hỗ trợ Airplay 2, cho phép kết nối không dây nhanh chóng với Apple TV 4K hoặc điện thoại iPhone. Ngoài ra thì bạn cũng có thể kết nối Wifi, Bluetooth hoặc nghe nhạc chất lượng cao với Spotify Connect. Nếu bạn là người muốn trải nghiệm âm thanh đa dạng hơn thì đây chính là chiếc loa dành cho TV cực kỳ đáng sở hữu. Soundbar Bose Smart 300 có thể kết nối với rất nhiều các sản phẩm loa di động và headphone của Bose. Mọi thiết lập này sẽ được thực hiện thông qua App Bose Music, tải miễn phí trên Google Play hoặc App Store.
Loa soundbar Bose Smart 300
Cuối cùng là các trợ lý ảo như Google Assistant và Alexa hỗ trợ người dùng ra lệnh điều khiển từ xa thuận tiện. Công nghệ Voice4Video sử dụng 1 micro chống ồn đa hướng giúp bắt lệnh cực nhạy ngay cả khi bạn đang mở với âm lượng lớn.

Video giới thiệu Bose Smart 300

https://www.youtube.com/watch?v=avcecSZ8KQQ&feature=youtu.be ==> Xem chi tiết Soundbar Bose Smart 300 

Đánh giá:

( 5 trên 1 bình chọn )

BÀI VIẾT SẢN PHẨM MỚI

SẢN PHẨM MỚI NHẤT

Bài viết liên quan

Thông báo: Điện tử An Tuấn chuyển địa điểm mới

 • 20/04/2023

Từ ngày 21/4/2023, địa chỉ cửa hàng tại 30 Út Tịch, Phường 4, Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh sẽ chuyển sang địa điểm mới có địa chỉ tại 46 Lãnh Binh Thăng, phường 13, quận 11, tp. Hồ Chí Minh.

Top 5 Micro di động tốt nhất hiện nay

 • 23/03/2023

Danh sách top 5 micro karaoke di động đáng mua nhất hiện nay bao gồm:

 1. Micro karaoke di động Excelvan Z2 Pro
 2. Micro karaoke di động Excelvan Z1 Pro
 3. Micro karaoke di động Acnos Mi30s
 4. Micro karaoke di động Amber Z1 Pro
 5. Micro karaoke di động JBL Wireless 

Sửa chữa loa bluetooth Uy Tín tại Hà Nội

 • 15/02/2023

Bạn cần sửa chữa loa Bluetooth của mình nhưng lại lo lắng về chất lượng và độ tin cậy của dịch vụ sửa chữa? Hãy để tôi giới thiệu cho bạn một dịch vụ sửa chữa loa Bluetooth uy tín.

 
Chat Facebook
Chat trên Zalo