Loa Subwoofer REL

( 2 sản phẩm )
Lọc sản phẩm

Loa Subwoofer REL

( 2 sản phẩm )
Sắp xếp theo

Thương hiệu loa subwoofer REL là một trong những thương hiệu lớn và nổi tiếng trong ngành âm thanh hi-end. Nó đã trở thành biểu tượng cho chất lượng âm thanh cao cấp với dải tần số thấp và âm trầm mạnh mẽ. REL được thành lập vào những năm 1990 tại Anh bởi Richard Edmund Lord (REL).

REL đã nảy ra ý tưởng sáng lập thương hiệu loa subwoofer cao cấp khi còn là sinh viên tại Đại học Cambridge. Anh đam mê âm thanh và luôn muốn tìm hiểu cách cải thiện chất lượng âm thanh tối đa. Sau khi tốt nghiệp, REL đã bắt đầu làm việc tại một công ty âm thanh lớn và tiếp tục nghiên cứu và phát triển các sản phẩm âm thanh của riêng mình.

Vào năm 1990, REL chính thức thành lập thương hiệu loa subwoofer dành riêng cho người chơi âm thanh hi-end. Sản phẩm đầu tiên của REL là loa subwoofer "Strata", được trang bị một đường kính 8 inch và công suất đầu ra 100W. Được sản xuất tại Anh, loa subwoofer Strata đã nhanh chóng được đánh giá cao về chất lượng âm thanh và trở thành một trong những sản phẩm được yêu thích nhất của REL.

Với sự phát triển nhanh chóng, REL đã mở rộng sản xuất và bán hàng trên toàn thế giới. Các sản phẩm của REL đã được đánh giá cao về chất lượng âm thanh và thiết kế sang trọng, được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống âm thanh chuyên nghiệp và các phòng nghe nhạc cá nhân.

Đánh giá:

( 5 trên 1 bình chọn )

So sánh
Chat Facebook
Chat trên Zalo