Giới thiệu

Web: antuan.vn

Cửa hàng điện tử An Tuấn là cửa hàng trực thuộc công ty TNHH Thương Mại và Công nghệ Tuấn An.

Mã số thuế : 0107404291

Địa chỉ cơ sở 1:  Số 40 Tương Mai, Phường Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Địa chỉ cơ sở 2: 72 Trần Tử Bình, Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

Là cửa hàng chuyên phân phối các loại loa, tai nghe công nghệ , An Tuấn vinh dự là đại lý ủy quyền của các hãng Bose(Mỹ), JBL(Mỹ), Harman Kardon(Mỹ), Sony(Nhật), Anker(Mỹ), Braven(Mỹ), Bang & Olufsen(Đan Mạch), X-Mini(Singapore), UE(Mỹ), Naim(Anh), Teac(nhật), Kilpsch(Mỹ) ...

Thế mạnh của antuan.vn chính là :

Đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt tình, năng động, thân thiện hiểu biết về các dòng sản phẩm được bày bán tại cửa hàng, thái độ làm việc chuyên nghiệp , tận tình chu đáo chắc chắn sẽ làm quý khách hàng hài lòng.

Cửa hàng phân phối sản phẩm chính hãng của các hãng danh tiếng như :BOSE, HARMAN/KARDON, JBL, APPLE, SONY...Những sản phẩm có chất lượng tuyệt vời với giá hết sức cạnh tranh.

Tiến độ giao hàng thần tốc ,giúp khách hàng mua hàng online không phải mất thời gian chờ đợi .Miễn phí giao hàng khu vực Hà Nội. Giao hàng thanh toán tại nhà đối với khu vực tỉnh thành khác.

Xây dựng thương hiệu dựa vào chữ " TÍN" với phương châm làm việc đưa uy tín lên hàng đầu, chúng tôi hiểu rằng sự tin tưởng của khách hàng chính là thành công của các công ty, chỉ những công ty có được sự tin tưởng của khách hàng với có đủ năng lực để phát triển . Chính vì vậy cửa hàng luôn đưa ra những yêu cầu khắt khe nhất với những sản phẩm dịch vụ mà cửa hàng cung cấp cho khách hàng của mình. Để đảm bảo khách hàng khó tính nhất cũng phải hài lòng.

Không ngừng phấn đấu từng giờ để hoàn thiện trên nhiều phương diện, đưa đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất, để khách hàng có thể tin tưởng tuyệt đối vào sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Một số hình anh của cửa hàng

Cơ sở 1: 40 Tương Mai, P. Đồng Tâm, Q. Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội

Cơ sở 2: 72 Trần Tử Bình, Phường Nghĩa Tân, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Hello. Add your message here.
Mừng giáng sinh giảm từ 8-50% kèm quà tặng, xem chi tiết trên từng sản phẩm
preloader