Category Archives: Tin tức

Loa soundbar nào tốt nhất hiện nay? Loa sony, xiaomi hay jbl?

loa soundbar nào tốt
Loa soundbar hiện nay rất cần thiết khi sử dụng TV bởi các tiện ích tiện lợi về âm thanh mà nó mang lại cho người dùng. Vậy loại loa soundbar nào tốt nhất hiện nay? Loa sony, xiaomi hay jbj? Đang là câu hỏi của rất nhiều người dùng 1. Giới thiệu về loa soundbar Loa soundbar hay còn gọi là loa thanh giúp tái tạo, giả lập các dải âm thanh đa .

Thông báo thay đổi địa chỉ công ty

Kính gửi: Quý Khách hàng và quý Đối tác. Công ty TNHH thương mại và công nghệ Tuấn An xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của Quý khách hàng và các đối tác trong thời gian vừa qua. Chúng tôi trân trọng thông báo về việc thay đổi địa chỉ Trụ sở và cửa hàng kinh doanh của Công ty như sau: Địa điểm giao dịch cũ: Địa chỉ : Số 40 .

Chi tiết bảo hành sản phẩm Bose

Sản phẩm Bose khách hàng mua tại An Tuấn được bảo hành miễn phí toàn cầu trong thời gian bảo hành

Sản phẩm Bose An Tuấn bán ra được bảo hành theo chính sách của Bose, thời gian bảo hành miễn phí 12 tháng.

An Tuấn hỗ trợ đổi mới sản phẩm lỗi do nhà sản xuất trong vòng 15 ngày đầu.

+ Địa chỉ bảo hành tại Việt Nam

Bà Trần Thị Kim Chi – Trung tâm dịch vụ ủy quyền (ASC)

103 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. Đa Kao, Q.1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: 028.39112198

Email: customerservice@bose.upsv.vn

Giờ hoạt động: Thứ 2 – Thứ 6: 8:30 – 12:00 & 13:00 – 17:30 / Thứ 7: 8:30 – 12:00

+ Check seri sản phẩm tại đây

https://www.bose.com/en_us/support/product_registration.html

Đền số seri rồi ấn Next nó hiện ra tên sản phẩm của bạn là ok đó là sản phẩm củ Bose, nhưng nếu bạn mua hàng sách tay thì bạn không được bảo hành miễn phí tại các trung tâm của Bose trên toàn thế giới.

Công nghệ ClearAudio+ Là Gì

Công nghệ ClearAudio+ Là Gì
Hôm nay An Tuấn xin phép được nói qua công nghệ ClearAudio+ là gì Clear Audio + là một công nghệ âm thanh nhằm nâng cao chất lượng âm thanh khi giải trí bao gồm các giải pháp Clear Bass, Clear stereo, DSEE, S-Master Digital Amplifier , Công nghệ âm thanh này sẽ tự động nhận ra dòng nhạc đang được phát hay hoạt động của người dùng như chơi game hoặc xem phim để tùy .

Mua Loa, Tai nghe Hãng JBL , Harman kardon Tại An Tuấn Bảo hành ở đâu?

Đối với Loa JBL , Harman kardon khi mua tại Antuan.vn : Trong thời hạn đổi mới (từ 15-30 ngày tùy quy định với từng sản phẩm ) khi xảy ra lỗi do nhà sản xuất quý khách có thể gửi loa qua Antuan để kiểm tra và được đổi mới theo đúng quy định của cửa hàng . Khi hết thời hạn đổi mới sản phẩm , quý khách có thể mang Loa .