Category Archives: Tin tức

Công Nghệ Alexa Là Gì

Giới Thiệu Về Công Nghệ Alexa Hôm nay mình xin phép được nói qua về công nghệ Alexa dành cho loa, Alexa là một phần mềm được cài đặt trên loa giúp cho loa có thể nghe và thực hiện được các mệnh lệnh mà con người đưa ra, khi bạn đưa ra một câu hỏi cho loa thì bạn sẽ có câu trả lời giống như trên Siri đó chính là nhờ Alexa, với Alexa trên .

Thời gian làm việc

An Tuấn làm việc tất cả các ngày trong tuần ngày lễ vẫn làm việc bình thường trừ tết nguyên đám Thời gian: Cơ Sở 1: 40 Tương Mai, Từ 8h30 – 21h30 Tối (Không nghỉ trưa) – Điện thoại: 096.999.1866 – 024.32.181019 Cơ sở 2: 72 Trần Tử Bình, Từ 8h30 – 18h30 Tối  (Không nghỉ trưa) – Điện thoại: 091.666.4186  

Công nghệ ClearAudio+ Là Gì

Công nghệ ClearAudio+ Là Gì
Hôm nay An Tuấn xin phép được nói qua công nghệ ClearAudio+ là gì Clear Audio + là một công nghệ âm thanh nhằm nâng cao chất lượng âm thanh khi giải trí bao gồm các giải pháp Clear Bass, Clear stereo, DSEE, S-Master Digital Amplifier , Công nghệ âm thanh này sẽ tự động nhận ra dòng nhạc đang được phát hay hoạt động của người dùng như chơi game hoặc xem phim để tùy .

Mua Loa, Tai nghe Hãng JBL , Harman kardon Tại An Tuấn Bảo hành ở đâu?

Đối với Loa JBL , Harman kardon khi mua tại Antuan.vn : Trong thời hạn đổi mới (từ 15-30 ngày tùy quy định với từng sản phẩm ) khi xảy ra lỗi do nhà sản xuất quý khách có thể gửi loa qua Antuan để kiểm tra và được đổi mới theo đúng quy định của cửa hàng . Khi hết thời hạn đổi mới sản phẩm , quý khách có thể mang Loa .

Hình thức thanh toán

Hình thức thanh toán
Hình thức thanh toán Hình thức thanh toán: 1. Hình thức thanh toán khi mua hàng tại cửa hàng: -- khách hàng có thể thanh toán bằng cách trả tiền mặt -- Thanh toán Quẹt thẻ qua máy POS( thẻ Visa, thẻ tín dụng, ATM...) -- Chuyển khoản internet banking  Lưu Ý: - Quý khách chú ý khi thanh toán phải có phiếu thu của Công Ty TNHH Thương Mại Và Công Nghệ Tuấn An và có .

Chính sách bảo mật và quy định sử dụng website antuan.vn

Chính sách bảo mật và quy định sử dụng website antuan.vn  I: Chính sách bảo mật thông tin A. Mục đích và phạm vi thu thập: – Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại https://www.antuan.vn,  quý khách có thể được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (thành viên), bao gồm: Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc, địa chỉ, công ty, tên đăng nhập, mật khẩu. .

Điều kiện bảo hành chính hãng

Điều kiện bảo hành chính hãng 1. Điều kiện bảo hành: – Máy còn trong thời gian bảo hành hiệu lực và các vấn đề hỏng hóc do lỗi nhà sản xuất. – Trong thời gian bảo hành hiệu lực, máy chưa từng qua sửa chữa từ bên thứ ba (sửa chữa ngoài) hoặc người dùng chưa tự can thiệp (tự mở máy, can thiệp phần cứng). – Trong thời gian bảo hành hiệu .

Chính sách đổi trả

Chính sách đổi trả I/ Quy định chung Khách hàng được đổi sản phẩm mới cùng loại nếu sản phẩm gặp sự cố không thể khắc phục được (do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất). Sản phẩm chỉ được đổi sau khi đã có xác nhận của kỹ thuật và tuân thủ theo các điều kiện dưới đây.: II/ Điều kiện áp dụng chính sách : 1. Thời gian tối đa để đổi .