Category Archives: Tin tức

Chương Trình Khuyến Mãi Tết Kỷ Hợi Cùng Sony

Chương Trình Khuyến Mãi Tết Kỷ Hợi Cùng Sony
Quà Tặng Hấp Dẫn Khi Mua Loa Di Động Extra Bass, Tai Nghe Chỉ áp dụng đối với các dòng tai nghe & loa di động (SRS-XB01/10/21/31/41) Quà tặng bình nước chỉ áp dụng cho các sản phẩm từ 590,000đ – 2,490,000đ Quà tặng áo khoác chỉ áp dụng cho các sản phẩm trên 2,490,000đ Riêng SRS-XB31 & SRS-XB41 được nhận thêm tai nghe không dây SBH24   Quà Tặng Hấp Dẫn Khi Mua .

Chi tiết bảo hành và địa chỉ bảo hành sản phẩm JBL, Harman, Akg, Teac

Sản phẩm JBL, Harman/Kardon, AKG, Teac An Tuấn bán được bảo hành tại các trung tâm bảo hành công ty phân phối PGI (PGI là công ty phân phối được ủy quyền bởi các hãng JBL, Harman/Kardon, AKG, Teac tại Việt Nam) Sản phẩm An Tuấn bán ra được bảo hành miễn phí 12 tháng theo chính sách của hãng ủy quyền PGI. Riêng đối với tai nghe JBL chỉ được bảo hành đổi .

Chi tiết bảo hành sản phẩm Bose

Sản phẩm Bose khách hàng mua tại An Tuấn được bảo hành miễn phí toàn cầu trong thời gian bảo hành Sản phẩm Bose An Tuấn bán ra được bảo hành theo chính sách của Bose, thời gian bảo hành miễn phí 12 tháng. An Tuấn hỗ trợ đổi mới sản phẩm lỗi do nhà sản xuất trong vòng 15 ngày đầu. + Địa chỉ bảo hành tại Việt Nam Bà Trần Thị Kim .

Chi tiết bảo hành hãng sony

Chính sách bảo hành và sửa chữa sản phẩm dân dụng của sony Click xem : https://www.sony.com.vn/electronics/support/warrantyinfocp Địa chỉ trung tâm bảo hành sony: Liên hệ để nhận hỗ trợ về sản phẩm và địa chỉ bảo hành sony ở gần bạn: 1900 561 561 (cước phí 2000VND/phút) Giờ làm việc: Thứ Hai – thứ Sáu: 08:00 – 21:00 Thứ Bảy – Chủ Nhật: 08:00 – 17:00 Không làm việc trong các ngày lễ và .

Công Nghệ Alexa Là Gì

Giới Thiệu Về Công Nghệ Alexa Hôm nay mình xin phép được nói qua về công nghệ Alexa dành cho loa, Alexa là một phần mềm được cài đặt trên loa giúp cho loa có thể nghe và thực hiện được các mệnh lệnh mà con người đưa ra, khi bạn đưa ra một câu hỏi cho loa thì bạn sẽ có câu trả lời giống như trên Siri đó chính là nhờ Alexa, với Alexa trên .

Thời gian làm việc

An Tuấn làm việc tất cả các ngày trong tuần ngày lễ vẫn làm việc bình thường trừ tết nguyên đám Thời gian: Cơ Sở 1: 40 Tương Mai, Từ 8h30 – 21h30 Tối (Không nghỉ trưa) – Điện thoại: 096.999.1866 – 024.32.181019 Cơ sở 2: 72 Trần Tử Bình, Từ 8h30 – 18h30 Tối  (Không nghỉ trưa) – Điện thoại: 091.666.4186  

Công nghệ ClearAudio+ Là Gì

Công nghệ ClearAudio+ Là Gì
Hôm nay An Tuấn xin phép được nói qua công nghệ ClearAudio+ là gì Clear Audio + là một công nghệ âm thanh nhằm nâng cao chất lượng âm thanh khi giải trí bao gồm các giải pháp Clear Bass, Clear stereo, DSEE, S-Master Digital Amplifier , Công nghệ âm thanh này sẽ tự động nhận ra dòng nhạc đang được phát hay hoạt động của người dùng như chơi game hoặc xem phim để tùy .

Mua Loa, Tai nghe Hãng JBL , Harman kardon Tại An Tuấn Bảo hành ở đâu?

Đối với Loa JBL , Harman kardon khi mua tại Antuan.vn : Trong thời hạn đổi mới (từ 15-30 ngày tùy quy định với từng sản phẩm ) khi xảy ra lỗi do nhà sản xuất quý khách có thể gửi loa qua Antuan để kiểm tra và được đổi mới theo đúng quy định của cửa hàng . Khi hết thời hạn đổi mới sản phẩm , quý khách có thể mang Loa .

Hình thức thanh toán

Hình thức thanh toán
Hình thức thanh toán:1. Hình thức thanh toán khi mua hàng tại cửa hàng:-- khách hàng có thể thanh toán bằng cách trả tiền mặt-- Thanh toán Quẹt thẻ qua máy POS( thẻ Visa, thẻ tín dụng, ATM...)-- Chuyển khoản internet banking Lưu Ý:- Quý khách chú ý khi thanh toán phải có phiếu thu của Công Ty TNHH Thương Mại Và Công Nghệ Tuấn An và có một và chữ ký của Kế toán hoặc Nhân viên .

Chính sách bảo mật và quy định sử dụng website antuan.vn

Chính sách bảo mật và quy định sử dụng website antuan.vn  I: Chính sách bảo mật thông tin A. Mục đích và phạm vi thu thập: – Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại https://www.antuan.vn,  quý khách có thể được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (thành viên), bao gồm: Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc, địa chỉ, công ty, tên đăng nhập, mật khẩu. .

Điều kiện bảo hành chính hãng

Điều kiện bảo hành chính hãng 1. Điều kiện bảo hành: – Máy còn trong thời gian bảo hành hiệu lực và các vấn đề hỏng hóc do lỗi nhà sản xuất. – Trong thời gian bảo hành hiệu lực, máy chưa từng qua sửa chữa từ bên thứ ba (sửa chữa ngoài) hoặc người dùng chưa tự can thiệp (tự mở máy, can thiệp phần cứng). – Trong thời gian bảo hành hiệu .